3cosx+cos2x-cos3x+1=2sinxcos3x/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
B baicachoem 27 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]3cosx+cos2x-cos3x+1=2sinxcos3x[/TEX]///////////
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]3cosx+cos2x-cos3x+1=2sinxcos3x[/TEX]///////////
P puu 27 Tháng sáu 2010 #2 baicachoem said: [TEX]3cosx+cos2x-cos3x+1=2sinxcos3x[/TEX]/////////// Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow [TEX]1+cos2x+3cosx=cos3x(2sinx+1)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2cos^2x+3cosx=cosx(4cos^2x-3)(2sinx+1)[/TEX] đã có nhân tử chung cosx, phàn sau bạn giải tiếp t chỉ gợi ý thế thôi
baicachoem said: [TEX]3cosx+cos2x-cos3x+1=2sinxcos3x[/TEX]/////////// Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow [TEX]1+cos2x+3cosx=cos3x(2sinx+1)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2cos^2x+3cosx=cosx(4cos^2x-3)(2sinx+1)[/TEX] đã có nhân tử chung cosx, phàn sau bạn giải tiếp t chỉ gợi ý thế thôi