H
hoahuongduong93


các bạn júp mình bài này nha, mình đang cần gấp
1/ cho (O) có đk AB. C là điểm đx với A qua Bvà PQ là đk thay đổi của (O)khác AB. đường thằng CQ cắt PA và PB lần lượt tại M và N.
a/ cm Q; trung điểm CM, N trung điểm CQ( cái này ko cần cm vì t cm rùi)
b/ tìm quĩ tích các điểm M và N khi PQ thay đổi
2/ cho (O;R) và A cố định. 1 dây cung BC thay đổi của (O;R) có độ dài ko đổi BC=m. tìm quĩ tích G sao cho vectơ GA + vectơ GB + vectơ GC= 0
mình sẽ thank cho bạn nào júp mình nha
bài này mình cần gấp lắm
1/ cho (O) có đk AB. C là điểm đx với A qua Bvà PQ là đk thay đổi của (O)khác AB. đường thằng CQ cắt PA và PB lần lượt tại M và N.
a/ cm Q; trung điểm CM, N trung điểm CQ( cái này ko cần cm vì t cm rùi)
b/ tìm quĩ tích các điểm M và N khi PQ thay đổi
2/ cho (O;R) và A cố định. 1 dây cung BC thay đổi của (O;R) có độ dài ko đổi BC=m. tìm quĩ tích G sao cho vectơ GA + vectơ GB + vectơ GC= 0
mình sẽ thank cho bạn nào júp mình nha
bài này mình cần gấp lắm