B
botvit
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
......................................................
1.Tìm giá trị lớn nhất của
[tex] M=tan.\frac{A}{4}.tan.\frac{B}{4}.tan.\frac{C}{4} [/tex] với A,B,C là 3 góc trong tam giác ABC
2.
trong mặt phẳng tọa độ (xOy) cho đường thẳng d có pt:
(d) 3x-5y+3=0
và đường tròn (C) có pt:
[tex]x^2+y^2-2x+4y-4=0[/tex]
a.Tìm ảnh của đường thẳng d qua phép tịnh tiến vecto v(-2;3)
b.tìm ảnh của đường tròn (c) qua phép đối xứng trục d
c.Cho A(1;1) B(2;0).Tìm điểm M trên d sao cho
MA+MB nhở nhất
1.Tìm giá trị lớn nhất của
[tex] M=tan.\frac{A}{4}.tan.\frac{B}{4}.tan.\frac{C}{4} [/tex] với A,B,C là 3 góc trong tam giác ABC
2.
trong mặt phẳng tọa độ (xOy) cho đường thẳng d có pt:
(d) 3x-5y+3=0
và đường tròn (C) có pt:
[tex]x^2+y^2-2x+4y-4=0[/tex]
a.Tìm ảnh của đường thẳng d qua phép tịnh tiến vecto v(-2;3)
b.tìm ảnh của đường tròn (c) qua phép đối xứng trục d
c.Cho A(1;1) B(2;0).Tìm điểm M trên d sao cho
MA+MB nhở nhất
Last edited by a moderator: