tìm Min, Max của biểu thức f(x,y)=\frac{ sinx - siny}{1- sinxsiny}
A arsenal_phaothu 2 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Min, Max của biểu thức [TEX]f(x,y)=\frac{ sinx - siny}{1- sinxsiny}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Min, Max của biểu thức [TEX]f(x,y)=\frac{ sinx - siny}{1- sinxsiny}[/TEX]