[toán11] lượng giác đáp án

L

luckybo19

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để phương trình:
44ca0dd7954dc0c46b43945a09d5de76.gif
có nghiệm thì các giá trị cần tìm của tham số m là:
  • 822c19f95e4439b079f7cfc8747d7a66.gif
  • 2a3256e1564ceee284426efcc30c10ef.gif
  • b2e53d39713022c2188cee1ebaccdf67.gif
  • c8a7dbfe873429d9a39caa55e2bfcdf9.gif
theo mình thì không có đáp án nào đúng?
 
X

xxx131992

hên xui nha ^^
theo mình thì có 1 đáp án đúng
là đáp án thứ 3 từ trên đếm xuống íh :D
 
T

thuanpro9x

H0k có đáp án đúng

2sin^2x + 2cos^2x=m <=> (sin^2x + cos^2x) + (sin^2x + cos^2x)=m <=> m = 2.
 
L

luckybo19

nếu làm như các bạn thì sao biết a,b,c,d mà chọn, mình chắc do đề bị lộn rồi
 
X

xuanhungtg

bài này tớ nghĩ cũng đơn giản thôi mà .... này nhé
pt\Leftrightarrow2^sin(bình x)+ 2^(1-sin(bình x))=m
\Leftrightarrow2^(sin bình x) + 2.2^(-sin bình x )=m
\Leftrightarrow2^sin bình x + 2.\frac{1}{2^sin bình x}=m
\Leftrightarrow\frac{(2^sin bình x)^2+2}{2^ sin bình x}=m
đặt 2^sin bình x = t \Rightarrow 1\leqt\leq2
phương trình \Leftrightarrowt^2+2=mt
\Leftrightarrowt^2-tm+2=0
den do chac ro roi con gi
 
S

siengnangnhe

bài này tớ nghĩ cũng đơn giản thôi mà .... Này nhé
\Leftrightarrow [tex]2sin^2x)+ 2^(1-sin^2x)=m[/tex]
\Leftrightarrow [tex]2(sin^2 x) + 2(1-sin^2 x )=m[/tex]
\Leftrightarrow [tex]2sin^2x + 2.\frac{1}{2sin^2x}=m[/tex]
\Leftrightarrow [tex]\frac{(2Sin^2x)+2}{2sin^2 x}=m[/tex]
đặt 2^sin bình [tex] x = t \rightarrow 1\leqt\leq2[/tex]
phương trình \Leftrightarrow [tex] t^2+2=mt [/tex]
\Leftrightarrow[tex] t^2-tm+2=0 [/tex]
den do chac ro roi con gi
chú ý gõ tex nha............................................................
 
Last edited by a moderator:
Q

quan_pham

V

vodangvinh1995

Do đó chọn phương án lợi nhất cho thời gian là :
m>2[tex]\sqrt{2}[/tex] thì đúng rùi
but tại sao m<3
 
Top Bottom