T
toi0bix


1) [tex]tan(\pi.tanx)=cot(\pi.cotx)\\2)cos^2x+cos^22x+cos^23x-1=0\\3)1+sinx-cos2x=0\\4)1-2cosx+cos2x=0\\5)sinxcos3x+sin4xcos2x=0\\6)cos(60^0+x)+cos(60^0-x)+cos3x=0\\7)cos^4x+sin^4x-6sin^2xcos^2x=0\\8)cos3x.sin^3x+sin3x.cos^3x=0\\9)CM : cos3x +cosx=0 -> x=\frac{\pi}{5}+\frac{12\pi}{5}\\10)sin3x+cos2x=1+2sinxcosx\\11)sinx+sin2x+sin3x=cosx+cos2x+cos3x[/tex]
Đó ai làm hết chỗ này trong 15' ,cũng ko khó lắm mà
Đó ai làm hết chỗ này trong 15' ,cũng ko khó lắm mà
Last edited by a moderator: