[toán11]jiup em vo moi ngui oiiiiiiiii

0

01699895843

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1...........giai he phuong trinh
cosx+cosy+cosz=1
cos^2x+cos^2y+cos^2z=1
x+y+z=pi
2........cho tam giac ABC voi duong trung tuyen xuat phat tu dinh B,C la mb va mc thoa man:c/b=mb/mc khac 1
chung minh rang:2cotgA=cotgB+cotgC
3........cac canh cua 1 tam jac ABC thoa man dieu kiena^4=b^4+c^4
chung minh rang cac goc cua tam giac do deu nhon va thoa man e thuc:2sin^2A=tanB*tanC
 
S

silvery21

1...........giai he phuong trinh
cosx+cosy+cosz=1
cos^2x+cos^2y+cos^2z=1
x+y+z=pi
2........cho tam giac ABC voi duong trung tuyen xuat phat tu dinh B,C la mb va mc thoa man:c/b=mb/mc khac 1
chung minh rang:2cotgA=cotgB+cotgC
3........cac canh cua 1 tam jac ABC thoa man dieu kiena^4=b^4+c^4
chung minh rang cac goc cua tam giac do deu nhon va thoa man e thuc:[TEX]2sin^2A=tanB.tanC[/TEX]

mấy bài nay` có j đâu

koi sách lg ây' có htoàn lun
 
Top Bottom