B 
		
                       
                baotap2009
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				t
o=>
\{ABC}
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
 
 
 
 
 
 
\infty$-):-@:-@:-@%%-^ ^^
^^ ^^
^^ ^^
^^ ^>
^> >
> :-&
:-& (<)
(<) **==
**==
			
			nhaXét hệ:
- Hệ có nghiệm duy nhất (1)
- Hệ có 2 nghiệm (2)
- Hệ vô nghiệm (3)
- Cả (1), (2), (3) đều sai
o=>
\{ABC}
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
\infty$-):-@:-@:-@%%-^
\sqrt[n]{A}
\sum_{i=1}^k a_i^n
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		