Toán [toán11] hình không gian

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp [tex]SABCD[/tex] có đáy [tex]ABCD[/tex] là hình bình hành .mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex]
chuyển động song song với BC và đồng thời đi qua trung điểm [tex]C_{1}[/tex] của cạnh SC
a/mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex] cắt cạnh [tex]SA,SB,SD[/tex] lần lượt tại [tex]A_{1}[/tex] ,[tex]B_{1}[/tex], [tex]D_{1}[/tex] thiết diênj[tex]A_{1}B_{1}C_{1}D_{1}[/tex]là hình gì
b/cmr mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex] luôn chứa 1 đường thẳng cố định
c/ gọi M là giao [tex]A_{1}C_{1}[/tex] và [tex]B_{1}D_{1}[/tex] .CMR khi mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex] thay đổi thì M chuyển động tren 1 đường thẳng cố định
@phuongthao1910@gmail.com
@Xuân Long
@boyfriend905
@Nghĩa bá đạo
@huuthuyenrop2
@rikahoang
@Hồng Nhật
 

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
cho hình chóp [tex]SABCD[/tex] có đáy [tex]ABCD[/tex] là hình bình hành .mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex]
chuyển động song song với BC và đồng thời đi qua trung điểm [tex]C_{1}[/tex] của cạnh SC
a/mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex] cắt cạnh [tex]SA,SB,SD[/tex] lần lượt tại [tex]A_{1}[/tex] ,[tex]B_{1}[/tex], [tex]D_{1}[/tex] thiết diênj[tex]A_{1}B_{1}C_{1}D_{1}[/tex]là hình gì
b/cmr mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex] luôn chứa 1 đường thẳng cố định
c/ gọi M là giao [tex]A_{1}C_{1}[/tex] và [tex]B_{1}D_{1}[/tex] .CMR khi mp[tex]\left ( \alpha \right )[/tex] thay đổi thì M chuyển động tren 1 đường thẳng cố định
@phuongthao1910@gmail.com
@Xuân Long
@boyfriend905
@Nghĩa bá đạo
@huuthuyenrop2
@rikahoang
@Hồng Nhật
a,
A1B1C1D1 là hbh
b,
đường thăng cố định là B1C1
c,
M chuyển động tren 1 đường thẳng cố định là SO ( giao tuyến của (SAC) và (SBD) )
 

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Hề,bài kia nhìn nhìu ẩn đã nản rùi,,:D
 
Top Bottom