C
cattrang2601


bạn nào bít làm bài này thì giúp tớ với...
Trong mặt phẳng (p) cho tam giác ABC co BC=2a, góc ACB=60. Dựng 2 đoạn BB'=a và CC'=2a cùng vuông góc với (p) và nằm cùng phía so với (p) tính khoảng cách từ:
a.trung điểm B'C đến (ACC')
b. B' đến (ABC')
c. từ trung điểm BC đến (AB'C')
THANKS...
)
)
)
).. tớ xin lỗi trước vì đã post nhầm chỗ.......... có bạn nào tốt bụng chuyển qua mục khác cho tớ cái thì tốt quá.......... thank nhìu.........
Trong mặt phẳng (p) cho tam giác ABC co BC=2a, góc ACB=60. Dựng 2 đoạn BB'=a và CC'=2a cùng vuông góc với (p) và nằm cùng phía so với (p) tính khoảng cách từ:
a.trung điểm B'C đến (ACC')
b. B' đến (ABC')
c. từ trung điểm BC đến (AB'C')
THANKS...
Last edited by a moderator: