sin x + sin 3x + cos 2x + sin^2 2x = 0` xin cảm ơn và hậu tạ chú ý đánh tex+tiêu đề
T truyen223 20 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin x + sin 3x + cos 2x + sin^2 2x = 0`[/tex] xin cảm ơn và hậu tạ chú ý đánh tex+tiêu đề Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin x + sin 3x + cos 2x + sin^2 2x = 0`[/tex] xin cảm ơn và hậu tạ chú ý đánh tex+tiêu đề
N niemtin_267193 20 Tháng chín 2009 #2 [TEX]sin x + sin 3x + cos 2x + sin^2 2x = 0[/TEX]` [TEX]\Leftrightarrow 2sin2x.cosx + 4sin^2x.cos^2x + cos^2x-sin^2x =0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4sinx.cos^2x + 4sin^2x.cos^2x + cos^2x-sin^2x =0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos^2x(4sin^2x + 4sinx + 1) - sin^2x =0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos^2x(2sinx +1 )^2 - sin^2x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow [cosx(2sinx + 1) - sinx] . [cosx(2sinx + 1) + sinx] = 0[/TEX] từ đó bạn giải típ được òi !!!
[TEX]sin x + sin 3x + cos 2x + sin^2 2x = 0[/TEX]` [TEX]\Leftrightarrow 2sin2x.cosx + 4sin^2x.cos^2x + cos^2x-sin^2x =0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4sinx.cos^2x + 4sin^2x.cos^2x + cos^2x-sin^2x =0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos^2x(4sin^2x + 4sinx + 1) - sin^2x =0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos^2x(2sinx +1 )^2 - sin^2x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow [cosx(2sinx + 1) - sinx] . [cosx(2sinx + 1) + sinx] = 0[/TEX] từ đó bạn giải típ được òi !!!