[toán11]...hàm sô liên tục....

M

mai_s2a3_93

Q

quyenuy0241

mọi ng làm hô t mâý bài này....:(
CMr: pt 2x^4 + 4x^2 +x-3=0 có ít nhât' 2 nghiêm thuôc khoảng (-1.1)
cmr: x^3-3x+1=0 có ít nhât 3 nghiêm phân biêt
cmr pt:..m(x+2)^2*(2x-3)^3 +x-1=0..luôn có nghiêm vơí mọi giá trị của m
1.xét [tex]f(x)=2x^4+4x^2+x-3[/tex]

[tex]f(-1).f(0) <0[/tex]

[tex]f(0).f(1) <0 [/tex]

2.xét [tex]f(x)=x^3-3x+1[/tex]

[tex]f(-2).f(0) <0[/tex]

[tex]f(0).f(1) <0[/tex]

[tex]f(1).f(2) <0[/tex]

3. xét [tex]f(x)=m(x+2)^2(2x-3)^3+x-1[/tex]

[tex]f(-2).f(\frac{3}{2}) <0[/tex]
 
Top Bottom