D
dragonhaia


Cho tam giác ABC trên đường thẳng BC lấy I sao cho véc tơ IB = 3vec tơ IC .
a, phân tích véc tơ AI và véc tơ AC
b, gọi J và K là 2 diểm trên cạnh AC và AB , gọi véc tơ JA = 2 véc tơ JC và véc toe KB = 3 véc tơ KA. Phân tích véc tơ JK theo véc tơ AB và véc tơ AC .
C, phân tích véc tơ BC theo véc tơ AJ
d, phân tích véc tơ BC theo véc tơ AC và véc tơ JK.
:khi (59): GẢI NHANH DÚP TƠ VỚI NHAZ' CẢ NHÀ .....THANK....^^!
a, phân tích véc tơ AI và véc tơ AC
b, gọi J và K là 2 diểm trên cạnh AC và AB , gọi véc tơ JA = 2 véc tơ JC và véc toe KB = 3 véc tơ KA. Phân tích véc tơ JK theo véc tơ AB và véc tơ AC .
C, phân tích véc tơ BC theo véc tơ AJ
d, phân tích véc tơ BC theo véc tơ AC và véc tơ JK.
:khi (59): GẢI NHANH DÚP TƠ VỚI NHAZ' CẢ NHÀ .....THANK....^^!