T
thuydung01081995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, A(2;1) B(-1;-3) , C: x+y +3 = 0 ,d1 : x-5y -16=0 .
Tím toạ độ CD lần lượt thuộc (d1) và (d2)
2, Trong mặt phẳng Õy cho 3 đt
d1: 3x -y -4 =0
d2 :x-y -6 =0
d3 x-3 =0
Tìm toạ độ các đỉnh của hình thoi ABCD biết \{BAD} =150
A,C thuộc d3 : bthuộc d1 ; D thuộc d2
Tím toạ độ CD lần lượt thuộc (d1) và (d2)
2, Trong mặt phẳng Õy cho 3 đt
d1: 3x -y -4 =0
d2 :x-y -6 =0
d3 x-3 =0
Tìm toạ độ các đỉnh của hình thoi ABCD biết \{BAD} =150
A,C thuộc d3 : bthuộc d1 ; D thuộc d2