[toán11]giúp mình nhanh nhé

C

connguoivietnam

cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx
cosx+sin2x+cosxsin^2 x=1+sinx+cosx
sin2x+cosxsin^2 x=1+sinx
sinxcosx(2+sinx)=1+sinx
sinxcosx+sinxcosx(1+sinx)=1+sinx
 
N

ngu_dot_li

Last edited by a moderator:
S

silvery21

tìm max[tex] y=\sqrt[]{sinx} + \sqrt[3]{cosx} [/tex]vơi 0\leqx\leqpi/2

thế nay` nhaz'

áp dụng bunhi 2lần là ra max =[TEX] \sqrt[4]{2}[/TEX]

bài 2: gpt: [tex]cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx[/tex]
làm nhanh nhá!


\Leftrightarrow[TEX]cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]cosx+sin2x+cosxsin^2 x=1+sinx+cosx[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]sin2x+cosxsin^2 x=1+sinx[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]sinxcosx(2+sinx)=1+sinx[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]sinxcosx+sinxcosx(1+sinx)=1+sinx[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

ngu_dot_li

bài 1) dấu = khi nào vậy bạn ơi!
bài 2) ra chưa? ra chưa?

tự tính đi ----------sao lưòi zậy
vì: bài 1 không xảy ra dấu bằng đồng thời ở cả hai lần đâu. đừng chủ quan thế chứ.
em xin khẳng định: cái gì thợ mộc làm dc thì em cũng làm dc nha bạn
bài2) thông cảm mình chưa nhận ra cách giả cho bài này

hai bài chắc hơi ít
b3: tìm max,min y= 8[cotx]^2+ [tanx]^4
b4:

thế nay` nhaz'

áp dụng bunhi 2lần là ra max =[TEX] \sqrt[4]{2}[/TEX]
sai rồi bạn nhá, làm sai thì tự động làm lại đừng nói khoác nữa. Tôi chắc chắn đấy:D:p:)

khong tin mình sai hả?
x=45 độ xem sao?
thế nào với căn bậc bốn của 2
 
Last edited by a moderator:
S

silvery21

vì: bài 1 không xảy ra dấu bằng đồng thời ở cả hai lần đâu. đừng chủ quan thế chứ.
em xin khẳng định: cái gì thợ mộc làm dc thì em cũng làm dc nha bạn
bài2) thông cảm mình chưa nhận ra cách giả cho bài này

ko fải chư'

t lam` dạng nay` nhiu` oy`

đặt bút mà lam` đi nhez':D
 
B

botvit

cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx
cosx+sin2x+cosxsin^2 x=1+sinx+cosx
sin2x+cosxsin^2 x=1+sinx
sinxcosx(2+sinx)=1+sinx
sinxcosx+sinxcosx(1+sinx)=1+sinx
bài của connguoivietnam đến đó rồi sao nữa bạn?
thế nay` nhaz'

áp dụng bunhi 2lần là ra max =[TEX] \sqrt[4]{2}[/TEX]
silyver ông làm hẳn bài 1 tôi xem nào
còn bài cuảconnguoivieetnam ông mà làm típ được hoặc có cách khắc thì posst đi
tìm max[tex] y=\sqrt[]{sinx} + \sqrt[3]{cosx} [/tex]vơi 0xpi/2
bài 2: gpt: [tex]cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx[/tex]
làm nhanh nhá!
chú ý đánh tex+gõ tiêu đề|
 
L

luminary_inthesky_29

[FONT=.VnTime] cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT][FONT=.VnTime]cosx((sinx)^2+sinx)=1+sinx[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT][FONT=.VnTime]sinx+1=0 hoac cosxsinx=1[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT][FONT=.VnTime]x=-[/FONT][FONT=.VnTime]\prod_{i=1}^{n}/2+k[/FONT][FONT=.VnTime] [/FONT][FONT=.VnTime](k[/FONT][FONT=.VnTime] [/FONT][FONT=.VnTime]Z)hoac sin(x+\prod_{i=1}^{n}[/FONT][FONT=.VnTime]/4)=1/can2[/FONT][FONT=.VnTime](1)[/FONT]

[FONT=.VnTime]Giai(1) ta duoc 3 ho nghiem cua pt[/FONT]
 
Last edited by a moderator:
N

ngu_dot_li

[FONT=.VnTime] cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx[/FONT]
[FONT=.VnTime]cosx((sinx)^2+sinx)=1+sinx[/FONT]
[FONT=.VnTime]sinx+1=0 hoac cosxsinx=1[/FONT]
[FONT=.VnTime]x=-[/FONT][FONT=.VnTime]\prod_{i=1}^{n}/2+k[/FONT][FONT=.VnTime](k[/FONT][FONT=.VnTime]Z)hoac sin(x+\prod_{i=1}^{n}[/FONT][FONT=.VnTime]/4)=1/can2[/FONT][FONT=.VnTime](1)[/FONT]

[FONT=.VnTime]Giai(1) ta duoc 3 ho nghiem cua pt[/FONT]
bạn sai rồi
sai từ chỗ mở khai triển bình phương ra đó! coi kĩ nhá

bài 1) hôm trước mình posst mình chỉ tìm dc một nghiệm là x=-pi/2+k2pi
còn lại nhờ các bạn vậy

bài của connguoivietnam đến đó rồi sao nữa bạn?

silyver ông làm hẳn bài 1 tôi xem nào
còn bài cuảconnguoivieetnam ông mà làm típ được hoặc có cách khắc thì posst đi
bài 1) thêm nữa là tìm nhé!
tìm min , max y= [TEX] sqrt{2}(sinx)+sqrt{3}(cosx)[/TEX]

giúp dùm đi mọi người, tới bây giờ mà mình vẫn chưa ra.

tìm max[tex] y=\sqrt[]{sinx} + \sqrt[3]{cosx} [/tex]vơi 0\leqx\leqpi/2
bài 2: gpt: [tex]cosx(1+sinx)^2=1+sinx+cosx[/tex]
làm nhanh nhá!
chú ý đánh tex+gõ tiêu đề|
hai bài này nè ban! giúp nhé.
bài hai mình cố gắng đưa về [TEX]cosx=0[/TEX] nhưng cũng chỉ tìm được một họ nghiệm.b-(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom