[toán11]Giúp mình nhanh nhá

D

duyvu09

B

botvit

Tim min max của hs
[tex]y=2+cos^4x+sin^4x[/tex]
Mình giải ra [tex]y=3-\frac{1}{2}sin^22x[/tex]
rồi [tex]0<=sin^22x<=1[/tex]
[tex]Miny=\frac{5}{2}[/tex]
Maxy=3
Các bạn xem đúng không sao mà nhiều người ra khác lắm
Thanks nhiều:D
PT\Leftrightarrow [tex]y=3-\frac{1}{2}sin^22x[/tex]
đặt [tex]sin2x=t[/tex](-1\leq t \leq 1)
PT\Leftrightarrow[tex]y=3-\frac{1}{2}t^2[/tex]
vẽ bảng biến thiên cậu sẽ thấy được min max thôi mà;)
[tex]Miny=\frac{5}{2}[/tex]
Maxy=3 đúng ròi:D
 
Last edited by a moderator:
D

duyvu09

PT\Leftrightarrow [tex]y=3-\frac{1}{2}sin^22x[/tex]
đặt [tex]sin2x=t[/tex](-1\leq t \leq 1)
PT\Leftrightarrow[tex]y=3-\frac{1}{2}t^2[/tex]
vẽ bảng biến thiên cậu sẽ thấy được min max thôi mà;)
[tex]Miny=\frac{5}{2}[/tex]
Maxy=3 đúng ròi:D
Minhf không vẽ bảng biến thiên mà mình thay trực tiếp lun tóm lại mình đúng không:D
 
N

ngu_dot_li

bài này quá dễ rồi còn gì. Cách của bạn là 10 điểm-0,5 điểm chữ xấu=9,5 điểm
 
S

silvery21

Tim min max của hs
[tex]y=2+cos^4x+sin^4x[/tex]
Mình giải ra [tex]y=3-\frac{1}{2}sin^22x[/tex]
rồi [tex]0<=sin^22x<=1[/tex]
[tex]Miny=\frac{5}{2}[/tex]
Maxy=3
Các bạn xem đúng không sao mà nhiều người ra khác lắm
Thanks nhiều:D

ddungs oy` -------ko cần vẽ bbt đánh giá như bạn ok quá còn j -----cho 10 điểm
 
Top Bottom