[toan11]giup minh nha

T

touyen228

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\sqrt[n]{A}
Xét phương trình:
e311da4a19f72c654ad2912ffea7b2e0.gif
trên đoạn
de5b812b77ac19feabba3c230c8da6bb.gif

  • Phương trình có 2 nghiệm
  • Phương trình có 4 nghiệm
  • Phương trình có 3 nghiệm
  • Phương trình vô nghiệm
chon dap an nao day. to bam may tinh thi ra la
-cosx=-can2/3
cosx=1.35
Dk thi cho ;a [0;3pi] nen chang bjt chon cai nao luon :))
chú ý tiêu dề@};-
 
Last edited by a moderator:
C

connguoivietnam

3cos^2x-2cosx-4=0
đặt cosx=t(-1<=t<=1)
3t^2-2t-4=0
t=(1-căn13)/3 (T/M)
t=(1+căn13)/3 (loại)
cosx=(1-căn13)/3
x=150(độ)+k2pi
x=-150(độ)+k2pi (cả 2 nghiệm tớ đều lấy xấp xỉ)
0<=150+k2pi<=3pi
0<=-150+k2pi<=3pi
cậu tự tìm ra k xem k được bao nhiêu thay vào ra số nghiệm
 
V

vngdb40

Xét phương trình: trên đoạn Câu trả lời của bạn: A. Phương trình có 3 nghiệm B. Phương trì

Xét phương trình:


trên đoạn



Câu trả lời của bạn:
A. Phương trình có 3 nghiệm
B. Phương trình vô nghiệm
C. Phương trình có 2 nghiệm
D. Phương trình có 4 nghiệm
 
Top Bottom