M
meo_iu_chuot293
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]Pn(x) = x^n sina - xsin(na) + sin[(n-1)a][/TEX]
[TEX]Q(x)=x^2 - 2xsina + [/TEX]
CMR: Pn(x) chia hết cho Q(x) với mọi a thuộc R mọi n thuộc N; n\geq2
bạn đọc nội quy box toán trước khi posst bài nha
[TEX]Q(x)=x^2 - 2xsina + [/TEX]
CMR: Pn(x) chia hết cho Q(x) với mọi a thuộc R mọi n thuộc N; n\geq2
bạn đọc nội quy box toán trước khi posst bài nha
Last edited by a moderator: