T
tamcat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Post thử vài bài để các bạn làm nhe
1, [TEX]lim\frac{2cos n^2}{n^2+1}[/TEX]
2,[TEX]lim\frac{(-1)^n sin(3n+n^2)}{3n-1}[/TEX]
3,[TEX]\lim_{x\to0}\frac{sqrt(1+4x)-\sqrt[3]{1+6x}}{x^2}[/TEX]
4,[TEX]\lim_{x\to0}\frac{sqrt(1+4x)*sqrt(1+6x) -1}{x}[/TEX]
5,[TEX]\lim_{x\to1}\frac{sqrt(5-x^3)-\sqrt[3]{x^2 +7}}{x^2-1}[/TEX]
1, [TEX]lim\frac{2cos n^2}{n^2+1}[/TEX]
2,[TEX]lim\frac{(-1)^n sin(3n+n^2)}{3n-1}[/TEX]
3,[TEX]\lim_{x\to0}\frac{sqrt(1+4x)-\sqrt[3]{1+6x}}{x^2}[/TEX]
4,[TEX]\lim_{x\to0}\frac{sqrt(1+4x)*sqrt(1+6x) -1}{x}[/TEX]
5,[TEX]\lim_{x\to1}\frac{sqrt(5-x^3)-\sqrt[3]{x^2 +7}}{x^2-1}[/TEX]
Last edited by a moderator: