T
trangtrang9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho dãy u(n) xác dịnh :
1) [TEX]u_1=\frac12[/TEX] ; [TEX]u_n=\frac12(u^{2}_{n-1}+1)[/TEX] (n\geq2)
2)[TEX]u_1=u_2=1[/TEX] ; [TEX]u_{n+2}=\sqrt[3]{u_{n+1}}+\sqrt[3]{u_n}[/TEX]
Chứng minh ([TEX]u_n[/TEX]) là dãy tăng và bị chặn
giúp mình với
1) [TEX]u_1=\frac12[/TEX] ; [TEX]u_n=\frac12(u^{2}_{n-1}+1)[/TEX] (n\geq2)
2)[TEX]u_1=u_2=1[/TEX] ; [TEX]u_{n+2}=\sqrt[3]{u_{n+1}}+\sqrt[3]{u_n}[/TEX]
Chứng minh ([TEX]u_n[/TEX]) là dãy tăng và bị chặn
giúp mình với