[toan11] công thức niuton

C

cobe_xauxi_ngungoc

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
N

noinhobinhyen

$T_{k+1}=\sum\limits_{k=0}^{n}C_n^{n - k}.x^{n - k}.(\dfrac{-1}{4})^k$

từ đề bài suy ra :

$n - k=15$

và $C_n^{15}.(\dfrac{ - 1 }{4})^k = 31$

$\Rightarrow C_n^{15}=31.(- 4)^{n - 15}$


Cái này lớp 10 chưa có được học , chắc các bạn tính được nhỉ.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom