D
delta_epsilon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng các giới hạn sau không tồn tại:
a) $\lim \limits_{x \to +\infty} \sin 2x$
b) $\lim \limits_{x \to +\infty} \cos 3x$
c) $\lim \limits_{x \to 0} \cos \dfrac{1}{2x}$
d) $\lim \limits_{x \to 0} \sin \dfrac{2}{x}$
a) $\lim \limits_{x \to +\infty} \sin 2x$
b) $\lim \limits_{x \to +\infty} \cos 3x$
c) $\lim \limits_{x \to 0} \cos \dfrac{1}{2x}$
d) $\lim \limits_{x \to 0} \sin \dfrac{2}{x}$