toán11 cần giúp

H

hbinh_ge

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : xác suất bắn trúng chai của 1 người là 0.25 . tính xác suất để người đó bắn trúng chai ít nhất 1 lần .
Bài 2 : an chơi điện tử , xác suất để An thắng trong 1 trận là 0,4 (không có hòa) .Hỏi An phải chơi bao nhiêu trận để xác suất An thắng trong 1 trận ít nhất là 9,25
Bài 3 : gieo 3 xúc xắc cân đối 1 cách độc lập .Tính xác xuất để tổng số chấm xuất hiện của 3 con xúc xắc là 9
 
K

kjhgfdsal

minh chua bai hai nha
giả sử số trận cần chơi là N.do đo xás suất để không thắng trận nào là(0.6)^n
suy ra 0.95=1-(0.6)^N
suy ra N=6
nhớ cám on nếu tôi đúng nha
 
C

chauhien93

1/ Bắn mấy lần
3/ Tổng số chấm trên 3 xx có thể xảy ra các trường hợp
{1,2,6},{1,3,5},{1, 4,4},{2,2,5},{2,3,4},{3,3,3}
Vậy có tổng cộng 25 trường hợp

Xác xuất của từng trường hợp là giống nhau
[tex]P(X)=\frac{1}{6^3}[/tex]

A:"Tổng số chấm trên 3xx là 9"
[tex]P(A)= 25.\frac{1}{6^3}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom