P
pthd


bài 1:
cho pt : 2.cos^2 x - (m+2).cosx + m =0
a, giai pt khi m=1
b, xác định m để pt co đúng một nghiệm trong đoạn [ 0; pi/2 ]
bai 2:
tìm số hạng trong khai triển nhị thức niuton cua ( can bac 3 cua x + 1 trên căn bậc bốn của x )^7 với x>0
bai 3:
cho hình chop S.ABCD co đáy ABCD la hình bình hành. gọi M, N lần lượt la trung điểm cua AB, CD
a, c/m : MN song song với ( SBC ), MN song song với ( SAD )
b, goi p la trung điểm cua SA. chưng minh SB, SC đều song song với ( MNP )
bài 4:
từ các chữ số 1,2,3,4,5,6,7 lấy ngẫu nhiên 5 số và xếp thành 1 dãy. tính xác suất để dãy thu được la 1 số sao cho
a, các chữ số khác nhau
b, chữ số đầu tiên là 3, các chữ số sau khác nhau.
chú ý tiêu dề
cho pt : 2.cos^2 x - (m+2).cosx + m =0
a, giai pt khi m=1
b, xác định m để pt co đúng một nghiệm trong đoạn [ 0; pi/2 ]
bai 2:
tìm số hạng trong khai triển nhị thức niuton cua ( can bac 3 cua x + 1 trên căn bậc bốn của x )^7 với x>0
bai 3:
cho hình chop S.ABCD co đáy ABCD la hình bình hành. gọi M, N lần lượt la trung điểm cua AB, CD
a, c/m : MN song song với ( SBC ), MN song song với ( SAD )
b, goi p la trung điểm cua SA. chưng minh SB, SC đều song song với ( MNP )
bài 4:
từ các chữ số 1,2,3,4,5,6,7 lấy ngẫu nhiên 5 số và xếp thành 1 dãy. tính xác suất để dãy thu được la 1 số sao cho
a, các chữ số khác nhau
b, chữ số đầu tiên là 3, các chữ số sau khác nhau.
chú ý tiêu dề
Last edited by a moderator: