C
chocon.dog
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh BĐT
a, [tex]\frac{3 \sqrt{3} }{2.cos{\frac{A}{2}}.cos{\frac{B}{2}}.cos{\frac{C}{2}}} +8sin{\frac{A}{2}}.sin{\frac{B}{2}}.sin{\frac{C}{2}}} \geq 5 [/tex]
b, [tex]\frac{1}{3}.(cos3A+cos3B)+cosA+cosB+ cosC \geq \frac{5}{6}[/tex]
a, [tex]\frac{3 \sqrt{3} }{2.cos{\frac{A}{2}}.cos{\frac{B}{2}}.cos{\frac{C}{2}}} +8sin{\frac{A}{2}}.sin{\frac{B}{2}}.sin{\frac{C}{2}}} \geq 5 [/tex]
b, [tex]\frac{1}{3}.(cos3A+cos3B)+cosA+cosB+ cosC \geq \frac{5}{6}[/tex]