[toán11] bài tìm giới hạn khó

K

kindaichi184

bạn nào giỏi vào giải hộ mình với, mình đang cần gấp
khó quá:-SS:-SS:-SS
 
N

ngomaithuy93

[TEX] \lim_{x \rightarrow \infty}(\frac{1}{1.2...2002}+\frac{1}{2.3...2003}+.....+\frac{1}{n(n+1)...(n+2001)})[/TEX]
bài này khó quá, ai giải được mình sẽ thank nhiệt tình^^.
[TEX]lim (\frac{1}{n(n+1)...(n+2001)}) =0 [/TEX]với \forall[TEX]n \in N[/TEX]
\Rightarrow [TEX] \lim_{x \rightarrow \infty}(\frac{1}{1.2...2002}+\frac{1}{2.3...2003}+.....+\frac{1}{n(n+1)...(n+2001)}) = 0[/TEX] :D:D:D
 
Top Bottom