[toan11]bài tập hình !

P

pigbae_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho nửa đg tròn tâm O đường kính AB ( AB = 2a ). M là trung điểm của OA. Kẻ Mx, My sao cho góc AMx = BMy = 30 độ ( Mx, My thuộc cùng nửa mặt phẳng bờ AB chứa nửa đg tròn) Mx cắt nửa đg tròn tại E, My cắt nửa đg tròn tại Từ E hạ EE' vuông góc vs AB , E' thuộc AB . Từ F hạ FF' vuông góc vs AB ( F' thuộc AB ). Tính diện tik tứ giác EE'F'F theo a .

Mấy anh chị giúp em với ! :-SS:-SS:-SS
Cái này em cũng hỏi ở box toán 9 nhưng chưa ai làm nên mới vô đây hỏi ! tại em cần gấp mà !
 
Last edited by a moderator:
R

roses_123

Mình phải dùng lớp 11 mới ra dược chớ làm theo lớp 9 thì cực quá em ạ :)
mình ghi kq thôi nha :( [TEX]S=[/TEX] [tex]\frac{a^2(3+2sqrt3)}{8}[/tex]
 
P

pigbae_95

Làm thế nào để ra kết quả thế ạ ??? chị phải giải chi tiết ra chứ !
 
Top Bottom