giúp dùm mình với (2+x)√ (x-2)=x²-4
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp dùm mình với (2+x)√ (x-2)=x²-4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp dùm mình với (2+x)√ (x-2)=x²-4
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 13 Tháng mười hai 2017 #2 thuong21052002@gmail.com said: giúp dùm mình với (2+x)√ (x-2)=x²-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT[tex]\Leftrightarrow (x+2)\sqrt{x-2}(\sqrt{x-2}-1)=0[/tex]...............tư giải nốt Reactions: ngochuyen_74
thuong21052002@gmail.com said: giúp dùm mình với (2+x)√ (x-2)=x²-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT[tex]\Leftrightarrow (x+2)\sqrt{x-2}(\sqrt{x-2}-1)=0[/tex]...............tư giải nốt
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 13 Tháng mười hai 2017 #3 (x−2−−−−−√−1)=0 cái này ở đâu mà ra vậy
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 13 Tháng mười hai 2017 #4 mình có thể đặt ẩn phụ được ko