T
tinasuco96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh các BDT sau:
a, Cho x, y, z >0 CMR: 16xyz(x+y+z) \leq 3. [TEX]\sqrt[3]{(x+y)^4(z+x)^4(y+z)^4}[/TEX]
b, tìm Min y biết : y= [TEX]x^2[/TEX] + [TEX]\frac{2}{x^3}[/TEX](x> 0)
a, Cho x, y, z >0 CMR: 16xyz(x+y+z) \leq 3. [TEX]\sqrt[3]{(x+y)^4(z+x)^4(y+z)^4}[/TEX]
b, tìm Min y biết : y= [TEX]x^2[/TEX] + [TEX]\frac{2}{x^3}[/TEX](x> 0)
Last edited by a moderator: