H
hiepsh97


1)
Cho (O;R) 2 dây cung AB, CD. Tìm M thuộc (O) sao cho:
$MA^2+MB^2=MC^2+MD^2$
2)
Cho tg ABC, góc A nhọn, trung tuyến AI. Tìm tập hợp điểm M di động trong góc BAC sao cho:
$AB.AH+AC.AK=AI^2$
Với H, K lần lượt là hình chiếu của M trên 2 cạnh AB và AC
Cho (O;R) 2 dây cung AB, CD. Tìm M thuộc (O) sao cho:
$MA^2+MB^2=MC^2+MD^2$
2)
Cho tg ABC, góc A nhọn, trung tuyến AI. Tìm tập hợp điểm M di động trong góc BAC sao cho:
$AB.AH+AC.AK=AI^2$
Với H, K lần lượt là hình chiếu của M trên 2 cạnh AB và AC