cho hình vuông ABCD.tính tích vô hướng(vectoAB.vtCD)
H huongkhoi 22 Tháng mười hai 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vuông ABCD.tính tích vô hướng(vectoAB.vtCD)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vuông ABCD.tính tích vô hướng(vectoAB.vtCD)
Z zero_flyer 22 Tháng mười hai 2008 #2 do vectơ CD = vec tơ BA =>[tex] AB.CD=AB.BA=-a^2[/tex] học lâu quá rồi, giờ chả nhớ gì hizhziz
X xilaxilo 23 Tháng mười hai 2008 #3 huongkhoi said: cho hình vuông ABCD.tính tích vô hướng(vectoAB.vtCD) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\vec{AB}.\vec{CD}=AD^2+BC^2-AC^2-BD^2=-2a^2[/TEX] :|:|:| vit thêm cho nó dài Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2008
huongkhoi said: cho hình vuông ABCD.tính tích vô hướng(vectoAB.vtCD) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\vec{AB}.\vec{CD}=AD^2+BC^2-AC^2-BD^2=-2a^2[/TEX] :|:|:| vit thêm cho nó dài