D
do_re_mi_a8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề kiểm tra ! mong m.n giúp trong thời gian xớm nhất !
Bài 1.a)Trong mặt phẳng vs hệ trục toạ độ Oxy, cho 2 điểm A(1;2) và B(4;3). Tìm toạ dộ điểm M trên trục hoành sao cho góc AMB = 45 độ
b) Trong mặt phẳng với hệ trục toạ độ Oxy, cho đường tròn (C) : (x-a)^2 + (y+1)^2= 25 và điểm M(3;7). Viêt phương trình đường thẳng đi qua M và cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho MA = 3MB.
Bài 2 : Cho hpt {x + y = m-2 và x^2 + y^2 + 2x + 2y = -m^2 + 4
a ) Giải hpt khi m= 1
b ) Tìm max , min of biểu thức A = xy + 2(x+y) +2012
Bài 3 : Tìm m để pt sau có 4 nghiệm phân biệt đều lớn hơn -3
x^4 - ( 3m + 1 )x^2 + 6m - 2 = 0
Bài 4 : a) Tìm m để hệ bpt : x- 1/2 \geq x/4 + 1 và x^2 - 2mx - 2m - 1 \leq 0 Có nghiệm
b ) Tìm m để pt : Căn bạc hai of( x-1 ) + căn bậc hai of (3-x) - căn bậc hai of ( 4x - x^2 - 3 ) = m Có nghiệm
Bài 5 :
Cho các số dương a, b, c : ab + bc + ca = 3
Chứng minh rằng : [ 1 / 1 + a^2 (b+c) ] + [ 1/ 1 + b^2 ( c + a ) ] + [ 1 / 1 + c^2 ( a+b) ] \leq 1 / abc
Giúp m nhé ! m sẽ k quên thank cho bạn đâu !!!!!!!!!!!!!!!!!
Bài 1.a)Trong mặt phẳng vs hệ trục toạ độ Oxy, cho 2 điểm A(1;2) và B(4;3). Tìm toạ dộ điểm M trên trục hoành sao cho góc AMB = 45 độ
b) Trong mặt phẳng với hệ trục toạ độ Oxy, cho đường tròn (C) : (x-a)^2 + (y+1)^2= 25 và điểm M(3;7). Viêt phương trình đường thẳng đi qua M và cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho MA = 3MB.
Bài 2 : Cho hpt {x + y = m-2 và x^2 + y^2 + 2x + 2y = -m^2 + 4
a ) Giải hpt khi m= 1
b ) Tìm max , min of biểu thức A = xy + 2(x+y) +2012
Bài 3 : Tìm m để pt sau có 4 nghiệm phân biệt đều lớn hơn -3
x^4 - ( 3m + 1 )x^2 + 6m - 2 = 0
Bài 4 : a) Tìm m để hệ bpt : x- 1/2 \geq x/4 + 1 và x^2 - 2mx - 2m - 1 \leq 0 Có nghiệm
b ) Tìm m để pt : Căn bạc hai of( x-1 ) + căn bậc hai of (3-x) - căn bậc hai of ( 4x - x^2 - 3 ) = m Có nghiệm
Bài 5 :
Cho các số dương a, b, c : ab + bc + ca = 3
Chứng minh rằng : [ 1 / 1 + a^2 (b+c) ] + [ 1/ 1 + b^2 ( c + a ) ] + [ 1 / 1 + c^2 ( a+b) ] \leq 1 / abc
Giúp m nhé ! m sẽ k quên thank cho bạn đâu !!!!!!!!!!!!!!!!!