Z
zezo_flyer
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp đặt ẩn phụ để áp dụng được bất đẳng thức Cauchy.
[TEX]\frac{\sqrt{b^2+2a^2}}{ab}+\frac{\sqrt{c^2+2b^2}}{bc}+\frac{\sqrt{a^2+2c^2}}{ac} \geq \sqrt{3}[/TEX] \forall [TEX]\left{\begin{a,b,c>0}\\{ab+bc+ca=abc} [/TEX]
[TEX]\frac{\sqrt{b^2+2a^2}}{ab}+\frac{\sqrt{c^2+2b^2}}{bc}+\frac{\sqrt{a^2+2c^2}}{ac} \geq \sqrt{3}[/TEX] \forall [TEX]\left{\begin{a,b,c>0}\\{ab+bc+ca=abc} [/TEX]