[Toan10]aLO^ aj joi? thy` zO^ jUp' em đề thy......^^

B

babyidol

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1) Cho tam giác ABC có độ dài 3 trung tuyến = 15,18,27
a)TÍNh S tam giác ABC
b)Tính độ dài các cạnh của tam giác
B2)Tam giác ABC có BC=12,CA=13,trung tuyến AM=8.Tính S tam giác ABC và tính B^
B3)Tam giác ABC có ma=c.CMR:Sma=2sin(B-C)
B4)Tính các cạnh và các góc còn lại của tam giác ABC trong mỗi TH sau:
a)a=109,B^=33*24',C^=66*59'
b)AB=20,AC=13,A^=67*23'
c)a=14,b=18,c=20
B5)Cho tam giác ABC thoả mãn đk:b^2=ac.CMR tam giác đó ko thể có 2 góc > 60*
B6)tam giác ABC có A(2;2) và đường cao lần lượt có pt :
9x-3y-4=0
x+y-2=0
Lập pt các cạnh của tam giác
CHÚ Ý:độ kí hiệu là*
B^là :góc B
 
T

thanhvipbs

B1
Dựa vào ct đg Trung tuyến bạn lập dc hệ 3 ẩn là 3 cạnh a, b, c
từ đó tính dc 3 cạnh
rồi áp dụng ct he- rong tính đc S
( minh` chỉ bít mỗi cách đấy thui thông cảm nhé)
 
B

bupbexulanxang

đăng lắm thía bạn/vô chủ đề (Vao` mau ) y' coi lời giải ná/ sem chỗ nào kô hiểu nói tui nghe há/sem giúp đc ji` ;;)
bài 3 tôi hem hiểu đề/bạn đánh lại nha/;;)
 
Top Bottom