\lim_{x\to 0}{\frac cos{\frac pi}{\frac2}cosx}} {\frac sin{\fracx^2}{\frac2}}}
R rick_famer_93 2 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\lim_{x\to 0}{\frac cos{\frac pi}{\frac2}cosx}} {\frac sin{\fracx^2}{\frac2}}}[/TEX] Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\lim_{x\to 0}{\frac cos{\frac pi}{\frac2}cosx}} {\frac sin{\fracx^2}{\frac2}}}[/TEX]