Toán

C

chieudan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kết quả so sánh
eq.latex
eq.latex
là x y.Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả so sánh
eq.latex
eq.latex
là x y.

Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cặp số (x; y) thỏa mãn
eq.latex
eq.latex
là () (Nhập kết quả theo đúng thứ tự, ngăn cách bởi dấu ";")

Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
eq.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của
eq.latex
từ tỉ lệ thức
eq.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của x trong tỉ lệ thức
eq.latex


Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Chu vi của hình chữ nhật có tỉ số hai cạnh là
eq.latex
và diện tích bằng
eq.latex


Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số hữu tỉ x trong tỉ lệ thức
eq.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của
eq.latex
là một số gồm chữ số

Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập các số nguyên
eq.latex
thỏa mãn
eq.latex
là S = {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
 
T

th1104

Câu 1: x > y

Câu 2: x < y

Câu 3: x = -9 ; y = 15

Câu 4: 0.09

Câu 5: x = -0.5

Câu 6: x= 40

Câu 7 : chu vi là 42

Câu 8: x= 5.75

câu 9: gồm 12 chữ số

Câu 10: S = {3; 4}
 
Last edited by a moderator:
N

ntnp

Kết quả so sánh
eq.latex
eq.latex
là x y.Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả so sánh
eq.latex
eq.latex
là x y.

Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cặp số (x; y) thỏa mãn
eq.latex
eq.latex
là () (Nhập kết quả theo đúng thứ tự, ngăn cách bởi dấu ";")

Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
eq.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của
eq.latex
từ tỉ lệ thức
eq.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của x trong tỉ lệ thức
eq.latex


Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Chu vi của hình chữ nhật có tỉ số hai cạnh là
eq.latex
và diện tích bằng
eq.latex


Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số hữu tỉ x trong tỉ lệ thức
eq.latex
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)

Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của
eq.latex
là một số gồm chữ số

Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập các số nguyên
eq.latex
thỏa mãn
eq.latex
là S = {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
Cái này là thi violympic fải ko?
Nhìn cái dạng là bik liền
 
Top Bottom