Toán 11 toán

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
20
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Có [tex]\left\{\begin{matrix} sinx\neq 0\\ -1\leq sinx\leq 1\\ -1\leq cos(x+\frac{\pi}{2})\leq 1 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\neq 0\\ -\frac{1}{2}\pi+2k\pi\leq x\leq \frac{1}{2}\pi+2k\pi\\ \pi +2k\pi\leq x+\frac{\pi}{2}\leq2k\pi \end{matrix}\right. \Leftrightarrow x\neq 0[/tex]
Có gì thắc mắc thì bạn hỏi lại nhé!^^
 
Top Bottom