giúp mik với
nguyễn an........ Học sinh Thành viên 24 Tháng ba 2020 193 48 36 16 Kon Tum THCS LÝ TỰ TRỌNG 28 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với Attachments 2.PNG 2.4 KB · Đọc: 30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik với
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,694 4,772 506 Hà Nội THCS Quang Minh 28 Tháng ba 2021 #2 nguyễn an........ said: giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ phần này không tính nhanh được nên tính "chậm " thôi :Khi đó sẽ được : $M = \dfrac{\dfrac{2405}{4527}}{\dfrac{-7}{36}} = \dfrac{-9620}{3521} $ Reactions: Tungtom and nguyễn an........
nguyễn an........ said: giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ phần này không tính nhanh được nên tính "chậm " thôi :Khi đó sẽ được : $M = \dfrac{\dfrac{2405}{4527}}{\dfrac{-7}{36}} = \dfrac{-9620}{3521} $