Các bạn giúp mình giải bài này với
N Nguyễn Đặng Lan Anh Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 98 51 36 19 Bình Phước 12 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài này với
Game là dễ Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2019 67 36 36 19 Quảng Nam NBK - 5h bờ hồ 12 Tháng sáu 2020 #2 Câu (b) nghĩa là viết phương trình hoành độ giao điểm đó bạn, từ đó bạn tính được x, thay vào y=x^2 hoặc y=2x-3 bạn tính được y. rồi lập tọa độ thôi!
Câu (b) nghĩa là viết phương trình hoành độ giao điểm đó bạn, từ đó bạn tính được x, thay vào y=x^2 hoặc y=2x-3 bạn tính được y. rồi lập tọa độ thôi!