giúp mình bài 6 và bài 7.
Hazu No No Money Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười 2018 542 802 146 18 Hà Nội THCS yên thường 16 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 6 và bài 7.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 6 và bài 7.
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 16 Tháng ba 2020 #2 Ở bài 6, bạn đưa về tổng sai phân! Áp dụng cái này: [tex]\frac{1}{x(x+1)}=\frac{1}{x}-\frac{1}{x+1}[/tex], Tương tự... Triệt tiêu chỉ còn cái đầu trừ cái cuối Reactions: Hazu No No Money
Ở bài 6, bạn đưa về tổng sai phân! Áp dụng cái này: [tex]\frac{1}{x(x+1)}=\frac{1}{x}-\frac{1}{x+1}[/tex], Tương tự... Triệt tiêu chỉ còn cái đầu trừ cái cuối