Cho mình hỏi nguyên hàm của ln(x) ra gì vậy ạ . Cảm ơn
Sieucungx5 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng ba 2020 10 1 6 22 Phú Yên Nguyễn Huệ 3 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi nguyên hàm của ln(x) ra gì vậy ạ . Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi nguyên hàm của ln(x) ra gì vậy ạ . Cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng ba 2020 #2 dùng từng phần ấy, cái này ví dụ cơ bản mà u=lnx =>u'=1/x v'=1 chọn v=x Kết quả lấy nguyên hàm ra xlnx -x Reactions: Sieucungx5
dùng từng phần ấy, cái này ví dụ cơ bản mà u=lnx =>u'=1/x v'=1 chọn v=x Kết quả lấy nguyên hàm ra xlnx -x