Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình với ạ mình đang càn gấp mai mình kiểm tra rồi
Thank
Thank
Cho hỏi bạn cần giúp câu nào vậy ạMọi người giúp mình với ạ mình đang càn gấp mai mình kiểm tra rồi
Thank
Mình thấy mấy bài đó khá cơ bảnCả bài đó ạ
Mình không làm được mình mới nhờ chứMình thấy mấy bài đó khá cơ bản
VD: 2 bài nhị thức Niuton chỉ cần áp dụng công thức số hạng tổng quát là ra
Chắc bạn phải làm được chứ nhỉ
VD: 18) Công thức số hạng thứ $k+1$ là:Mình không làm được mình mới nhờ chứ
Ak thực ra câu này mình làm đượcVD: 18) Công thức số hạng thứ $k+1$ là:
[tex]T_{k+1}=C_{12}^{k}.(x^2)^{12-k}.\left ( \frac{2}{x} \right )^k=C_{12}^{k}.2^k.x^{24-3k}[/tex]
Số hạng không chứa $x$ thì $24-3k=0$ tức là $k=8$
vậy số hạng không chứa $x$ là: [tex]C_{12}^{8}.2^8=...[/tex]
Vậy bạn không làm được câu nào thì phải nói rõ chứAk thực ra câu này mình làm được
Ah.....thui bạn giúp mình làm hết điVậy bạn không làm được câu nào thì phải nói rõ chứ
Mình khuyên bạn một câu chân thành là những bài cơ bản này thì bạn nên tự làmAh.....thui bạn giúp mình làm hết đi