Cho pt: x^2 - 4x - m^2 - 4m = 0. Tìm m để pt có 2 nghiệm thỏa | x1 - x2 | = 4
Kennn Học sinh mới Thành viên 26 Tháng năm 2019 1 0 1 20 Đồng Nai Trường Trung học cơ sở Tam An 26 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: x^2 - 4x - m^2 - 4m = 0. Tìm m để pt có 2 nghiệm thỏa | x1 - x2 | = 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: x^2 - 4x - m^2 - 4m = 0. Tìm m để pt có 2 nghiệm thỏa | x1 - x2 | = 4
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 26 Tháng năm 2019 #2 Kennn said: Cho pt: x^2 - 4x - m^2 - 4m = 0. Tìm m để pt có 2 nghiệm thỏa | x1 - x2 | = 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo!
Kennn said: Cho pt: x^2 - 4x - m^2 - 4m = 0. Tìm m để pt có 2 nghiệm thỏa | x1 - x2 | = 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo!