Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. x2+ x1x2 - [tex]\fn_jvn \frac{1}{x2}[/tex] = 1
bài này thuộc dạng vi-et , chỉ là mìh k phân tích pt này thàh x1 + x2 và x1x2 đc.
2.Cho x,y >0. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
S=[tex]\fn_jvn \frac{(x+y)^{2}}{x^{2}+ y^{2}} + [tex]\fn_jvn \frac{(x+y)^{2}}{xy}[/tex]
Giúp mìh vs a. Cám ơn .[/tex]
bài này thuộc dạng vi-et , chỉ là mìh k phân tích pt này thàh x1 + x2 và x1x2 đc.
2.Cho x,y >0. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
S=[tex]\fn_jvn \frac{(x+y)^{2}}{x^{2}+ y^{2}} + [tex]\fn_jvn \frac{(x+y)^{2}}{xy}[/tex]
Giúp mìh vs a. Cám ơn .[/tex]