y = -3 x mũ 3 + 3 x bình trừ 4 x + 2 biết tiếp tuyến đi qua điểm A(0; 3)
kim luyến2212 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng hai 2019 50 13 11 12 Thái Nguyên THPT Trại Cau 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = -3 x mũ 3 + 3 x bình trừ 4 x + 2 biết tiếp tuyến đi qua điểm A(0; 3) Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = -3 x mũ 3 + 3 x bình trừ 4 x + 2 biết tiếp tuyến đi qua điểm A(0; 3)