Giá trị của biểu thức
K kimtahyunh Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2018 14 1 21 Quảng Nam Lê Đình Chinh 3 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị của biểu thức Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị của biểu thức
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 3 Tháng năm 2019 #2 kimtahyunh said: View attachment 111494 Giá trị của biểu thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x<1 thì [tex]\left | x-1 \right |+2x+2=1-x+2x+2=3+x[/tex] Vậy đáp án là D Reactions: nguyen van ut and kimtahyunh
kimtahyunh said: View attachment 111494 Giá trị của biểu thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x<1 thì [tex]\left | x-1 \right |+2x+2=1-x+2x+2=3+x[/tex] Vậy đáp án là D
H Hồng Vânn Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng mười một 2018 1,148 3,415 441 Thanh Hóa Sao Hoả 3 Tháng năm 2019 #3 Đáp án D nhé bạn! Khi x<1 thì lúc đó | x-1| = -(x-1)=1-x rồi giải ra là bằng 1-x+2x+2=x+3 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and kimtahyunh
Lê Khánh Chi Tài năng đoàn viên Thành viên 18 Tháng mười một 2017 482 311 101 19 Lâm Đồng Trường ....... 3 Tháng năm 2019 #4 kimtahyunh said: View attachment 111494 Giá trị của biểu thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]x<1 \Rightarrow x-1 <0[/tex] [tex]\Rightarrow \left | x-1 \right |=-(x-1)=-x+1[/tex] Ta có phương trình: [tex]-x+1 +2x+2=x+3[/tex] Vậy là đáp án D
kimtahyunh said: View attachment 111494 Giá trị của biểu thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]x<1 \Rightarrow x-1 <0[/tex] [tex]\Rightarrow \left | x-1 \right |=-(x-1)=-x+1[/tex] Ta có phương trình: [tex]-x+1 +2x+2=x+3[/tex] Vậy là đáp án D