Toán
lengtan2409@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 6 2 6 3 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 3 Tháng năm 2019 #2 xét hàm y=[TEX]2x^3+\frac{3}{2}x^2-3x-\frac{1}{2}[/TEX] y'=[TEX]6x^2+3x-3[/TEX] y'=0 => x=1 hoặc x=[TEX]-\frac{1}{2}[/TEX] từ BBT => [TEX]\frac{11}{8}<|\frac{m}{2}-1|<2[/TEX] giải ra đáp án B Reactions: lengtan2409@gmail.com and Chou Chou
xét hàm y=[TEX]2x^3+\frac{3}{2}x^2-3x-\frac{1}{2}[/TEX] y'=[TEX]6x^2+3x-3[/TEX] y'=0 => x=1 hoặc x=[TEX]-\frac{1}{2}[/TEX] từ BBT => [TEX]\frac{11}{8}<|\frac{m}{2}-1|<2[/TEX] giải ra đáp án B