Toán 6 toán

Than_an_1412

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2018
29
6
6
21
Thanh Hóa
THPT Ba Đình

tfs-akiranyoko

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng ba 2019
242
583
86
20
Hải Phòng
Sword School
một cuộc thi có 22 câu và một học sinh trả lời được tất cả 155 câu hỏi vâng bài toán vô cùng hợp lí

Có lẽ là 155 điểm ~
 
Last edited by a moderator:

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
một cuộc thi có 22 câu . mỗi câu trả lời đúng được công 15 điểm , mỗi câu sai trừ 10 điểm . một học sinh trả lời được tất cả 155 câu hỏi ban đó trả lời đúng mấy câu
Học sinh trả lời là 15 câu hỏi
=> nhìu trường hợp
Đề bài maybe wrong
Thiếu dữ liệu + có 22 câu mà trả lời 155 câu
 

Than_an_1412

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2018
29
6
6
21
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
xin lỗi đúng rồi phải là 155 điểm mình viết nhầm đấy
 

tfs-akiranyoko

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng ba 2019
242
583
86
20
Hải Phòng
Sword School
xin lỗi đúng rồi phải là 155 điểm mình viết nhầm đấy
Số câu sai: a
số câu đúng :b
một cuộc thi có 22 câu -> a+b=22 (1)
mỗi câu trả lời đúng được công 15 điểm , mỗi câu sai trừ 10 điểm . một học sinh trả lời được tất cả 155
-> 15b-10a=155 (2)
Từ (1) (2) bạn lập hệ rồi giải là xong
 

Toán học Sơ cấp

Học sinh
Thành viên
21 Tháng chín 2018
38
38
31
21
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Tường
một cuộc thi có 22 câu . mỗi câu trả lời đúng được công 15 điểm , mỗi câu sai trừ 10 điểm . một học sinh trả lời được tất cả 155 câu hỏi ban đó trả lời đúng mấy câu
Gọi số câu trả lời đúng là x. => Số câu trả lời sai là 22-x.
Ta có: 15x - 10(22-x) = 155
<=>25x=155+220=375
<=>x=375/25=15.
Vậy trả lời đúng 15 câu, trả lời sai 7 câu.
 
Top Bottom