Toán 8 toán

thuyaf1

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tư 2019
114
64
46
Phú Yên
trường trung học cơ sở lương tấn thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác DEF vuông tại D , đường cao DH , DE =12 , DF=16
a) chứng minh tam giác DEF đồng dạng tam giác HED
b) tính EF, DH , HE, HF
c) Tính tỉ số diện tích của 2 tam giác , tam giác HED và tam giác HDF
d) gọi M là trung điểm của HE và N là trung điểm của DH
Chứng minh : DM . DF = DF. FN
 

Phạm Mỹ Châu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2018
198
117
71
22
Hải Phòng
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
cho tam giác DEF vuông tại D , đường cao DH , DE =12 , DF=16
a) chứng minh tam giác DEF đồng dạng tam giác HED
b) tính EF, DH , HE, HF
c) Tính tỉ số diện tích của 2 tam giác , tam giác HED và tam giác HDF
d) gọi M là trung điểm của HE và N là trung điểm của DH
Chứng minh : DM . DF = DF. FN
câu d sai đề rồi bạn ơi
Photo1991.jpg
 
Top Bottom