Cho tam giác ABC có B = 2C, các đường phân giác của góc B và C cắt nhau tại I. CMR AC = AB+IB
T thuthao0904 Học sinh Thành viên 11 Tháng một 2015 4 1 46 2 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có B = 2C, các đường phân giác của góc B và C cắt nhau tại I. CMR AC = AB+IB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có B = 2C, các đường phân giác của góc B và C cắt nhau tại I. CMR AC = AB+IB